Nhân sâm Hàn Quốc

Chia sẻ những thông tin bổ ích về nhân sâm núi Hàn Quốc, hướng dẫn bạn cách phân biệt, cách sử dụng nhân sâm như thế nào mới là tốt. Tìm hiểu vì sao Nhân Sâm núi Hàn Quốc mới là loại dược phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất?

Sâm Hàn Quốc - món quà sức khoẻ cho người lớn tuổi

24-08-2020
Sâm củ khô Hàn Quốc được sản xuất và chế biến trên dây chuyền hiện đại tiên tiến, sau đó được đồng trong hộp thiếc cẩn thận và sang trọng, nhìn vô cùng bắt mắt lại có thể sử dụng lâu dài với thời gian bảo quản lâu hơn các loại nhân sâm khác nên sâm Hàn Quốc hộp thiếc rất thích hợp làm quà tặng để biếu ông bà người thân hay cấp trên trong các ngày lễ Tết .

Vì sao nên chọn quà biếu hồng sâm Hàn Quốc ?

24-08-2020
Việc lựa chọn một món quà sao cho vừa túi tiền vừa tốt cho sức khỏe gia chủ đang là xu thế hiện nay của người tiêu dùng, thay vì những món quà biếu thông thường thì lựa chọn hồng sâm Hàn Quốc đang được yêu thích.

Những món quà biếu sang trọng và ý nghĩa từ nhân sâm mà bạn cần biết

24-08-2020
Việc biếu quà rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay và việc suy nghĩ và lựa chọn những món quà ưng ý không hề dễ chút nào. Một món quà không chỉ làm hài lòng gia chủ mà phải còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của người nhận.

5 món quà ý nghĩa từ hồng sâm, linh chi trong ngày lễ Vu Lan

24-08-2020
Sắp đến ngày đại lễ Vu Lan, nên mua quà gì để biếu tặng cha mẹ - Đây là nỗi băn khoăn của nhiều người con. Trong bài viết dưới đây, Nhân sâm Cao Thắng sẽ giới thiệu với các bạn 5 món quà ý nghĩa từ hồng sâm và linh chi Hàn Quốc.

Tại sao phụ nữ nên tránh dùng nhân sâm trong thai kỳ?

24-08-2020
Với quan niệm nhân sâm là vị thuốc bổ, quý hiếm, giúp sinh được những đứa con khỏe mạnh, thông minh, không mắc các bệnh sơ sinh… nhiều bà bầu sẵn sàng chi một số tiền lớn để bồi bổ cho con nhưng không hề biết rằng, thực chất việc ăn nhân sâm không hề tốt cho mẹ bầu.